Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Trĩ là bệnh thuộc về mạch máu tĩnh mạch, nếu mạch máu bị tổn thương sẽ gây ra các hiện tượng ú máu, tĩnh mạch bị giãn ở vùng trực tràng, từ đó hình thành nên các búi trĩ hay được gọi là bệnh trĩ. Bệnh trĩ nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến tránh gây nguy hiểm, thậm chí là gây ung thư hậu môn. Do đó, việc tự tìm hiểu cho mình phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả là điều vô cùng cần thiết. Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin chia sẻ một số thông tin liên quan ngay dưới đây.

Bài đọc thêm:

 Chữa bệnh trĩ ở đâu hiệu quả?

 Chi phí chữa bệnh trĩ

Phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chữa trị trĩ, tuy nhiên những phương pháp truyền thống đó không đem lại hiệu quả cao, thậm chí bệnh còn tái phát nhiều lần.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng hiệu quả Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị bệnh trĩ hiệu quả bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và các mức độ của trĩ. Phương pháp là tiểu phẫu không dùng dao mổ, mà sử dụng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút các mạch máu, với khả năng kiểm soát tốt, ngăn ngừa khả năng tái phát, tránh gây nguy hiểm, tránh ảnh hưởng đến các vùng lân cận, rút ngắn thời gian nằm viện, mang lại hiệu quả điều trị tốt cho người bệnh. Trong khoảng thời gian ngắn là người bệnh có thể đi lại và sinh hoạt bình thường được. 

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT trong điều trị bệnh trĩ:

- Điều trị khỏi sau 1 lần điều trị, ngăn chặn được bệnh tái phát về sau.

- Tránh gây đau đớn: không dùng dao mổ nên không làm tổn thương lớp da xung quanh hậu môn, bệnh nhân hầu như không thấy đau sau thủ thuật.

- Vết thương nhỏ, hồi phục sớm, người bệnh có thể xuất viện ngay nếu như sức khỏe tốt.

- Thích hợp với nhiều đối tượng, phù hợp với cả người mới mắc bệnh hoặc người bị tái phát.

- Hạn chế khả năng bệnh tái phát đến mức thấp nhất,…

Lời khuyên chuyên gia: Việc kéo dài bệnh sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, cuộc sống, tâm lý của bệnh nhân, hơn thế nữa cũng không lường trước được biến chứng của bệnh, thậm chí bệnh trĩ có thể gây ung thư hậu môn... Do đó, chuyên gia khuyên bạn ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường ở hậu môn cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám xác định chính xác nguyên nhân và tình trạng bệnh lý, từ đó có hướng điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội địa chỉ uy tín khám chữa chuyên sâu các bệnh lý hậu môn trực tràng trong đó có bệnh trĩ. Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị nhập khẩu, chi phí hợp lý niêm yết công khai, đã và đang là cơ sở tin cậy điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh thoát khỏi những phiền toái do bệnh trĩ gây ra.

Hy vọng những thông tin về phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả phía trên phần nào giúp bạn có định hướng mới trong việc chữa bệnh. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách dưới đây:

 

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham
Lý do nên chọn phòng khám thiện hòa
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy