Điều trị rò hậu môn cần chi trả bao nhiêu?

Đứng trước quyết định điều trị rò hậu môn, chi phí điều trị là vấn đề bệnh nhân đặc biệt quan tâm. Chính vì vậy, để điều trị rò hậu môn đạt hiệu quả tốt mà chi phí phù hợp túi tiền của đông đảo bệnh nhân là bài toán khó đối với nhiều cơ sở y tế.

 

Điều trị rò hậu môn cần chi trả bao nhiêu?

 

 

Theo thống kê cho thấy, có đến 75% bệnh nhân bị rò hậu môn đến điều trị tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa khi bệnh đã trở nặng và kèm theo các biến chứng khác. Để lý giải vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, nhiều bệnh nhân đều có tâm lý chủ quan và cho rằng bệnh sẽ tự khỏi và không đi điều trị. Tuy nhiên, phần đông bệnh nhân đều e ngại trước chi phí điều trị căn bệnh này và muốn tìm hiểu con số chính xác để điều trị căn bệnh này. 

 

 

Chi phí điều trị rò hậu môn thường không cố định, nó sẽ có sự dao động nhất định giữa các cơ sở y tế cũng như giữa các bệnh nhân. Chính vì vậy, việc so sánh các mức phí điều trị đều trở nên khập khiễng. Để biết chính xác mức phí phải chi trả là bao nhiêu, bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế uy tín để được siêu âm hậu môn – trực tràng, xác định được nguyên nhân, mức độ bệnh và có phương pháp hỗ trợ điều trị hợp lý, thì chi phí sẽ căn cứ vào những yếu tố này.

 

- Mức độ bệnh: mỗi bệnh nhân mắc bệnh ở mức độ khác nhau thế nên chi phí chữa bệnh cũng không giống nhau. Những bệnh nhân ở giai đoạn đầu có thể hỗ trợ điều trị theo kháng sinh đồ thì chi phí sẽ không quá tốn kém. Nếu bệnh có những diễn biến phức tạp buộc phải can thiệp ngoại khoa thì chi phí sẽ cao hơn.

 

- Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị: Những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ càng giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến và chất lượng phục vụ tốt thì chi phí sẽ càng cao. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi các mức phí bạn bỏ ra sẽ tương ứng với hiệu quả hỗ trợ điều trị cũng như chất lượng phục vụ.

 

 

- Phương pháp hỗ trợ điều trị: Tùy vào bệnh nặng nhẹ mà các phương pháp được áp dụng hỗ trợ điều trị cũng không giống nhau nên chi phí sẽ có sự chênh lệch. Nếu bệnh nhẹ, được chỉ định sử dụng thuốc thì chi phí sẽ phụ thuộc vào thời gian, loại thuốc mà bệnh nhân sử dụng.

 

Nếu phải can thiệp phẫu thuật, các phương pháp truyền thống thường có chi phí thấp hơn phương pháp HCPT. Tuy nhiên, các phương pháp truyền thống thường gây đau đớn, mất máu và phục hồi chậm hơn, có thể gặp nhiều rủi ro… Nên với HCPT bạn phải chi trả một số tiền lớn hơn nhưng sẽ mang lại sự an toàn và hiệu quả hỗ trợ điều trị cao hơn.


 
Hỗ trọ điều trị rò hậu môn hiệu quả với chi phí hợp lý tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

 

 

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã áp dụng kỹ thuật tiên tiến HCPT và hỗ trợ điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân. Bên cạnh phương pháp tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thao tác chính xác cũng góp phần mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt.

 

Ngoài ra, tâm lý bệnh nhân có ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả hỗ trợ điều trị, thấu hiểu tâm lý đó, phòng khám luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến hỗ trợ tốt cho quá trình hỗ trợ điều trị. Đặc biệt, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, nhẹ nhàng của nhân viên y tế giúp bệnh nhân có tâm lý thoải mái.

 

 

Hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả với chi phí hợp lý tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

 

Đến với Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để hỗ trợ điều trị rò hậu môn, mọi chi phí cũng luôn được trao đổi, thỏa thuận trước với bệnh nhân, nếu bệnh nhân đồng ý mới tiến hành hỗ trợ điều trị. Mọi mức phí luôn được công khai minh bạch và rõ ràng để bệnh nhân yên tâm.

 

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn người bệnh biết được điều trị rò hậu môn cần chi trả bao nhiêu. Do dung lượng bài viết có hạn không thể cung cấp được nhiều thông tin, nếu bạn đọc còn có thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham
Lý do nên chọn phòng khám thiện hòa
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy