Điều trị bệnh trĩ ngoại ở nữ giới có bị đau không?

Điều trị bệnh trĩ ngoại ở nữ giới có bị đau không? Đây là câu hỏi thường gặp của phần đông chị em phụ nữ khi đến hỗ trợ điều trị trĩ tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội. Để có thể trả lời chính xác câu hỏi này, chị em cần tham khảo những phân tích cụ thể ngay sau đây.

 

Bài đọc thêm: Người bị trĩ ngoại thường gặp phải hiện tượng gì?

 


Điều trị bệnh trĩ ngoại ở nữ giới có bị đau không?


Trên thực tế trĩ ngoại gây ra đau đớn và khó chịu cho nhiều người bệnh, nhưng rất nhiều người do sợ đau khi điều trị thường kéo dài, trĩ hoãn lại việc chữa trị và mong muốn tìm kiếm các phương pháp khác nhẹ nhàng hơn.Đây là tâm lí thường thấy ở rất nhiều bệnh nhân trĩ ngoại, do thường xuyên phải chịu các kích thích và đau đớn nên rất nhạy cảm và sợ đau, đặc biệt là chị em phụ nữ. 


Vậy điều trị trĩ ngoại ở nữ giới có đau không? Các phương pháp hỗ trợ điều trị trĩ ngoại truyền thống thường gây ảnh hưởng rất lớn đối với người bệnh, khiến người bệnh phải chịu nhiều đau đớn. Y học không ngừng phát triển, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội đã đưa vào sử dụng kĩ thuật hiện đại tiên tiến hiện nay trong việc điều trị bệnh trĩ đó là tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu HCPT. Kĩ thuật này đem lại hiễu quả tốt, tránh gây đau đớn nhất đối với đa số bệnh nhân.

 


Đây là công nghệ có khả năng sinh nhiệt nhanh, dù là tổ chức trĩ to hoặc nhỏ như thế nào khi chưa kịp gây bệnh thì đã bị hoại tử và khô lại, tuy nhiên kỹ thuật này lại có khả năng kiểm soát tốt nên không nên không để xảy ra hiện tượng than hóa. Phương pháp này có những ưu điểm sau:


-  Tránh gây đau đớn: trong quá trình tiểu phẫu bệnh nhân được gây tê cục bộ hoặc toàn phần nên không hề có cảm giác đau đớn.


- Hồi phục sớm: thời gian nhập viện ngắn, vết thương nhanh chóng hồi phục, tránh ảnh hưởng đến chức năng hậu môn.


-  Độ chính xác cao: hình ảnh kĩ thuật số hỗ trợ chính xác vị trĩ cần tiểu phẫu và giúp ích cho việc tiến hành.


-  Xâm lấn an toàn: quá trình tiểu phẫu được khống chế hoàn toàn bằng máy tính, đảm bảo an toàn, đáng tin cậy, biến chứng thấp.


Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được điều trị bệnh trĩ ngoại ở nữ giới có bị đau không? Do dung lượng bài viết có hạn, vì vậy nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham
Lý do nên chọn phòng khám thiện hòa
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy