Điều trị bệnh rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

Rò hậu môn mặc dù là bệnh thường gặp ở nhiều người hiện nay nhưng bệnh không thể dễ dàng điều trị được bằng thuốc. Chính vì thế mà các bác sĩ khuyên người bệnh khi bị rò hậu môn nên lựa chọn phương pháp ngoại khoa nhằm mang lại hiệu quả cao. Câu hỏi điều trị rò hậu môn bao lâu thì khỏi là một trong những thắc mắc được rất nhiều người bệnh đã quan tâm và gửi câu hỏi về Phòng khám đa khoa Thiện Hòa trong thời gian vừa qua. Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa xin có những chia sẻ như sau:

 

 

Điều trị bệnh rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, thông thường rò hậu môn được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ngoại khoa.

 

Thời gian hồi phục sau khi mổ rò hậu môn còn phụ thuộc vào từng loại rò, phương pháp và cơ sở tiến hành mổ rò hậu môn. Cụ thể như sau:

 

* Đối với các loại rò:

 

- Thời gian hồi phục sau khi mổ rò hậu môn phụ thuộc vào rò hậu môn đơn giản hay phức tạp.

 

- Đối với rò hậu môn đơn giản sẽ mất 1-2 tuần, còn rò hậu môn phức tạp thì thời gian hồi phục sẽ lâu hơn.

 

* Cơ sở thực hiện:

 

- Sau khi mổ rò hậu môn bao lâu mới khỏi thì còn phụ thuộc vào cơ sở điều trị.

 

- Nếu thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, thiết bị và dụng cụ y tế hỗ trợ tiểu phẫu đạt chất lượng thì bệnh sẽ nhanh chóng khỏi. Ngược lại, những cơ sở kém chất lượng, mổ rò hậu môn không an toàn không những bệnh lâu khỏi mà còn có thể xảy ra một số biến chứng.

 

- Bên cạnh đó, mổ rò hậu môn nhanh khỏi còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, nếu tay nghề kém có thể dẫn đến những rủi ro trong quá trình mổ, ảnh hưởng đến các cơ quan khác xung quanh hậu môn đồng thời khiến vết thương khó lành hơn.

 

Chính vì thế, người bệnh nên suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện mổ rò hậu môn. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một gợi ý mà người bệnh nên lựa chọn.

 

 

* Phương pháp mổ rò hậu môn:

 

- Hiện nay, có nhiều phương pháp mổ rò hậu môn, nhưng không phải phương pháp nào phẫu thuật cũng nhanh chóng hồi phục.

 

- Những phương pháp mổ rò hậu môn truyền thống sẽ gây đau đớn và vết mổ cần thời gian dài mới hồi phục.

 

- Phương pháp mổ rò hậu môn hiệu quả và hồi phục trong thời gian ngắn đó là phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT để mổ rò hậu môn. Phương pháp này đã đáp ứng đầy đủ mọi mong muốn mà người bệnh cần, đó là mổ rò hậu môn không đau, ít gây chảy máu, hạn chế bệnh tái phát. Đặc biệt, với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT sẽ giúp người bệnh nhanh chóng trở lại với những sinh hoạt bình thường hằng ngày.

 

Để mổ rò hậu môn hồi phục trong thời gian ngắn thì chúng tôi khuyên người bệnh nên đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Bởi vì nơi đây hội tụ những yếu tố giúp quá trình mổ rò hậu môn sớm hồi phục.

 

 

Đến hỗ trợ điều trị rò hậu môn tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong kĩ thuật mổ rò hậu môn, tay nghề cao giúp người bệnh thực hiện mổ rò hậu môn an toàn, không xảy ra những rủi ro và biến chứng. Thứ hai, Phòng khám đã áp dụng thành công phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng sau khi mổ rò hậu môn.

 

Trên đây là những thông tin về vấn đề mổ rò hậu môn bao lâu thì khỏi? Nếu còn điều gì thắc mắc thì người bệnh hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc nhấp vào khung chat dưới đây được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia.

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham
Lý do nên chọn phòng khám thiện hòa
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy