Cần bao nhiêu tiền để điều trị rò hậu môn?

Khi phát hiện bản thân mắc bệnh rò hậu môn, nhiều người bệnh có tâm lý ngại ngùng vì bệnh thầm kín và xảy ra ở vùng nhạy cảm, điều này góp phần làm cho quá trình điều trị trở nên chậm trễ. Một nguyên nhân khác khiến người bệnh lo lắng chính là là mức chi phí. Vậy cần bao nhiêu tiền để điều trị rò hậu môn?

 


 
Cần bao nhiêu tiền để điều trị rò hậu môn?

 

 

Bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, để trả lời câu hỏi về mức chi phí trong khi chưa biết tình trạng, nguyên nhân gây bệnh như thế nào thì đó là điều không thể.

 
Người bệnh muốn biết mức chi phí điều trị của mình bao nhiêu thì cách nhanh nhất là đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám. Sau khi tìm ra nguyên nhân gây bệnh và tình trạng hiện tại thì bác sĩ mới kê khai được mức chi phí chính xác. Thông thường, chi phí chữa rò hậu môn sẽ được tính theo:


 
- Chi phí ban đầu:
Trước khi điều trị người bệnh sẽ được làm tất cả các kiểm tra ban đầu để đảm tìm ra nguyên nhân gây bệnh, xác định mức độ nặng nhẹ mà bệnh nhân mắc phải như thế nào để áp dụng phẫu thuật hiệu quả nhất.

 


 
- Chi phí phẫu thuật:
Việc lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp với thể trạng bệnh nhân cũng là yếu tố quan trọng quyết định mức chi phí.


 
 - Cơ sở y tế:
Người bệnh được thực hiện phẫu thuật tại cơ sở y tế uy tín, phương pháp phẫu thuật hiện đại thì chi phí sẽ có phần chênh lệch nhưng chắc chắn tỉ lệ thành công sẽ cao hơn so với những bệnh nhân lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng.


 
- Chi phí sau phẫu thuật: Sau phẫu thuật người bệnh sẽ trả thêm chi phí tiêm viêm để tránh các viêm nhiễm tái phát lại. Để an toàn cho sức khỏe thì người bệnh nên tái khám định kỳ theo chỉ dặn của bác sĩ.


 
Phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội tự hào là phòng khám có uy tín trong lĩnh vực hỗ trợ chữa trị rò hậu môn. Đến đây, người bệnh hiệu quả có thể an tâm và chất lượng cũng như chi phí.

 

Khi đến thăm khám, bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân gây bệnh và tìm phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất, đồng thời bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho người bệnh về mức chi phí cần chuẩn bị, vì thế, người bệnh sẽ không còn lo lắng về vấn đề chi phí nữa.


 
Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn đọc biết được cần bao nhiêu tiền để điều trị rò hậu môn. Do dung lượng bài viết có hạn không thể cung cấp được nhiều thông tin, nếu bạn đọc còn có thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

 

Lưu ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế tốt nhất bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất. Khi đặt hẹn khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và nhận được rất nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
phong kham
Lý do nên chọn phòng khám thiện hòa
 • phong kham
  Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, sử dụng công nghệ mới, nhập khẩu từ Mỹ
 • phong kham
  Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh nam khoa.
 • phong kham
  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, áp dụng nhiều chương trình khuyến mại để bệnh nhân lựa chọn.
 • phong kham
  Người bệnh trước khi thăm khám, đều được hỗ trợ tư vấn và thông báo trước mức giá để tham khảo trước khi lựa chọn phòng khám.
 • phong kham
  Mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân khi đến khám đều đảm bảo giữ kín tuyệt đối nhằm tránh những tình huống không hay
 • phong kham
  Phòng khám được xây dưng theo mô hình y tế kiểu mẫu về phong cách phục vụ, môi trường và chất lượng dịch vụ y tế
hen kham hoi benh tinh hoi chi phi hoi bac sy